Trang chủ » Tin tức » Tin tức công ty » Lễ ký kết hợp tác giữa Đào Vũ cùng Công ty Luật FaroLaw & tuyên bố thành lập Công ty Cổ phần tư vấn giải pháp công nghệ Đào Vũ

Lễ ký kết hợp tác giữa Đào Vũ cùng Công ty Luật FaroLaw & tuyên bố thành lập Công ty Cổ phần tư vấn giải pháp công nghệ Đào Vũ

(Ngày đăng: 16/09/2015)

    Ngày 5/9/2015 vừa qua, tại văn phòng Đào Vũ Corp tầng 18, tòa N105 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra đại lễ ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH Đào Vũ cùng công ty Luật FaroLaw. Đồng thời tuyên bố quyết định thành lập công ty Cổ phần tư vấn giải pháp công nghệ Đào Vũ – trực thuộc Đào Vũ Corp.

    Công ty Đào Vũ được thành lập ngày 12/08/2010 với đội ngũ nhân sự trẻ tràn đầy nhiệt huyết. Hơn 5 năm qua, từng bước khẳng định mình với chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, hiện nay Đào Vũ đang dần hoàn thành mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành uy tín mang thương hiệu Việt. Với slogan "Đào Vũ! Đòn bẩy của thành công" – Đào Vũ định vị thương hiệu trong sự nghiệp phát triển nền kinh tế đa ngành của nước nhà, tạo ra giá trị chung của cộng đồng và xã hội.

     Trên con đường phát triển bền vững luôn cần sự đồng hành tin cậy. FaroLaw là hãng luật được sáng lập và hoạt động bởi những luật sư, chuyên gia pháp lý, cộng tác viên và cố vấn am hiểu thực tiễn pháp luật trong hoạt động đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam. FaroLaw mang sứ mệnh “dẫn lối thành công” về pháp lý, giúp bảo vệ các quyền lợi “hợp pháp, hợp lý và chính đáng” của khách hàng.

      Nắm bắt được sự đồng thuận về sứ mệnh cốt lõi trong giá trị của cả hai bên góp phần thành công của đối tác, sau khi thương thảo thống nhất Đào Vũ và FaroLaw đã đi đến quyết định hợp tác. Sự hợp tác này sẽ là một mốc lịch sử quan trọng trong chặng đường phát triển của cả 2 công ty trên tinh thần nâng cao hợp tác, trở thành “Đòn bẩy thành công” của các đối tác và cổ đông; gia tăng các giá trị đầu tư to lớn.

      Tới tham dự và chứng kiến buổi lễ là đại điện từ 2 phía công ty với các ông/ bà:

-  Công ty Đào Vũ:

+ Ông Đào Vũ Định – Chủ tịch hội đồng quản trị công ty Đào Vũ

+ Ông Phạm Anh Quân – Giám đốc công ty Cổ phần tư vấn giải pháp công nghệ Đào Vũ

+ Bà Mai Thị Thu – Giám đốc công ty Cổ phần tư vấn giáo dục đào tạo Đào Vũ

Cùng toàn thể cán bộ nhân viên của công ty Cổ phần tư vấn giải pháp công nghệ Đào Vũ.

- Công ty luật FaroLaw:

+ Ông Cao Văn Tuân – luật sư thành viên;

+ Ông Lê Trọng Dũng – luật sư thành viên;

+ Ông Nguyễn Quý Công – luật sư thành viên;

+ Ông Phạm Gia Linh – luật sư cộng tác.

       Đồng thuận với các điều khoản trong hợp đồng và đại diện 2 bên đã thay mặt công ty của mình thực hiện ký kết, đánh dấu mốc hợp tác chính thức lâu dài.

Ông Cao Văn Tuân và Ông Đào Vũ Định thực hiện ký kết hợp đồng 

Ông Cao Văn Tuân và Ông Đào Vũ Định bắt tay sau ký kết        

       Trong buổi lễ long trọng này, ông Đào Vũ Định – Chủ tịch hội đồng quản trị công ty Đào Vũ cũng đã đọc quyết định thành lập và trao dấu hoạt động cho Công ty Cổ phần tư vấn giải pháp công nghệ Đào Vũ đến ông Phạm Anh Quân – Giám đốc Công ty Cổ phần tư vấn giải pháp công nghệ Đào Vũ.

Ông Đào Vũ Định tuyên bố quyết định thành lập Công ty Cổ phần tư vấn giải pháp công nghệ Đào Vũ

    Qua chặng đường phát triển của mình, mặc dù Đào Vũ đã trải qua rất nhiều thăng trầm và luôn vững vàng khẳng định vị trí trên thương trường. Nhưng để có được bước phát triển ngoạn mục và vững chắc hơn, Chủ tịch hội đồng quản trị - ông Đào Vũ Định nhận thấy sự cấp thiết cần phải có đội ngũ truyền thông mạnh mẽ, là tiếng nói cho mỗi bước tiến của công ty. Chính vì vậy, Đào Vũ đã tổ chức và thành lập Công ty truyền thông riêng biệt với mục tiêu xây dựng vững chắc thương hiệu Đào Vũ trên thị trường nói riêng và phát triển mạnh mẽ dịch vụ truyền thông của Đào Vũ đối với thị trường nói chung.

    Thay mặt Công ty Cổ phần tư vấn giải pháp công nghệ Đào Vũ, ông Phạm Anh Quân phát biểu, nêu ra những định hướng phát triển về truyền thông của công ty gắn với mục tiêu thành công của Đào Vũ. Ông tin tưởng rằng, Đào Vũ sẽ ngày càng trở thành một tập đoàn lớn mạnh và phát triển bền vững trên thị trường.

Ông Phạm Anh Quân phát biểu sau khi nhận dấu

     Ngày 5/9/2015 đánh dấu mốc lịch sử quan trọng trong chặng đường phát triển chung của Đào Vũ trong việc hợp tác cùng công ty Luật FaroLaw. Bên cạnh đó khai sinh cho sứ mệnh hoạt động truyền thông của công ty, cũng như mở ra chân trời mới cho hoạt động dịch vụ truyền thông phát triển với sự ra đời của Công ty Cổ phần tư vấn giải pháp công nghệ Đào Vũ.

 

 

 

 

 

Tin tức khác: