Trang chủ » Tin tức » Tin tức công ty » Đào Vũ tham gia hội chợ “chợ Phiên - The Sparks Dương Nội 2016”

Đào Vũ tham gia hội chợ “chợ Phiên - The Sparks Dương Nội 2016”

(Ngày đăng: 01/02/2016)

Ngày 31/1/2016, Công ty TNHH Đào Vũ đã tham gia chợ Phiên - The Sparks Dương Nội và tạo được dấu ấn trong lòng dân cư của khu The Sparks Dương Nội góp một phần không nhỏ vào sự thành công của chương trình hội  chợ “chợ Phiên - The Sparks Dương Nội 2016.

Nhằm đẩy mạnh hoạt động thường niên của công ty và hòa chung không khí Tết đến Xuân về, Công ty TNHH Đào Vũ đã nhiệt tình hưởng ứng và tham gia hội chợ “chợ Phiên - The Sparks Dương Nội” được tổ chức tại sân chung cụm chung cư CT7, Khu đô thị mới Dương Nội, Hà Đông từ 13h30 đến 19h30 ngày 31/01/2016.

Mọi người nhiệt tình tham gia gian hàng

Đến thăm quan gian hàng của Đào Vũ, mọi người được biết đến một số dịch vụ của công ty, đặc biệt trong số đó phải kể đến Khóa học Luyện chữ đẹp, Hành trang vào lớp 1 và Đào tạo lái xe ô tô của Công ty Cổ phần Tư vấn Giáo dục và Đào tạo Đào Vũ - đơn vị trực thuộc Công ty TNHH Đào Vũ. Bên cạnh việc giới thiệu khóa học, chúng tôi còn dành những ưu đãi lớn cho học viên khi đăng ký tham gia khóa học trong thời gian sớm nhất. Hoạt động này đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng tham quan hội chợ tại khu chung cư.


Các bé khu chung cư nhiệt tình tham gia trò chơi

Cùng với đó những trò chơi dân gian đặc sắc như đập trống, ném lon, câu đố vui… do Đào Vũ tổ chức đã tạo sân chơi bổ ích cho trẻ em. Không chỉ vậy, gian hàng của chúng tôi còn tái hiện một không gian văn hóa Việt với ông Đồ cùng mực tàu và giấy đỏ. Mặc cho những hạt mưa Xuân lất phất nhưng mọi người rất hào hứng xếp hàng ngay ngắn để xin chữ và cùng ban tổ chức tham gia những trò chơi đặc trưng ngày Tết Việt. Hoạt động tại hội chợ lần này của chúng tôi nhằm hướng đến mục tiêu góp phần gìn giữ và phát huy nét văn hóa viết chữ đang có nguy cơ mai một dần của dân tộc.

Ông Đồ miệt mài với từng nét chữ

Có thể nói, sự thành công của chợ Phiên - The Sparks Dương Nội 2016 có một phần đóng góp không nhỏ của Đào Vũ cùng với sự ủng hộ của toàn bộ khách thăm quan, mua sắm. Thông qua hội chợ chúng tôi đã phần nào phục dựng lại được những nét văn hóa Việt, tạo sân chơi bổ ích cho trẻ em tại khu chung cư Dương Nội. Đó là sự thành công của Đào Vũ.

Một số hình ảnh hoạt động tại chợ Phiên

 

 

 

Tin tức khác: