Trang chủ » Tin tức » Tin tức công ty » Đào Vũ - 6 năm một chặng đường phát triển

Đào Vũ - 6 năm một chặng đường phát triển

(Ngày đăng: 06/08/2016)

Ngày 5/8/2016, đánh dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp phát triển của Đào Vũ, kỷ niệm 6 năm thành lập chính thức công ty TNHH Đào Vũ - tiền thân là trung tâm gia sư tư vấn học tập.

Xuất phát điểm là một trung tâm gia sư với hình thức gia sư tư vấn học tập chuyên nghiệp được ra đời năm 2006 và đặc biệt là sự thành lập công ty TNHH Đào Vũ vào năm 2010, sau hơn 6 năm chặng đường phát triển và vươn mình mạnh mẽ, Đào Vũ ngày càng khẳng định mình với các dịch vụ đa ngành nghề.

Các cột mốc đánh dấu những bước tiến quan trọng của công ty đó là:

  • Sự ra đời của trung tâm gia sư tư vấn học tập chuyên nghiệp năm 2006.

  • Sự thành lập trung tâm giới thiệu việc làm và chỗ trọ miễn phí sinh viên tháng 2/2008.

  • Sự thành lập trung tâm đào tạo ngoại ngữ tin học chuyên ngành xây dựng tháng 12/2008.

  • Sự thành lập chính thức công ty TNHH Đào Vũ ngày 5/8/2010.

  • Xây dựng hệ thống tư vấn giáo dục, tuyển sinh , du học tháng 12/2010.

  • Tháng 12/2014, thành lập dịch vụ giáo dục, công nghệ chuyên nghiệp.

Hiện nay bằng việc tập trung đẩy mạnh phát triển công nghệ và giáo dục, đặc biệt là hệ thống giáo dục, Đào Vũ đã góp một phần không nhỏ vào sự nghiệp trồng người của nước nhà. Hệ thống giáo dục tại Đào Vũ được biết đến với 3 cơ sở giáo dục tiểu học uy tín gồm các khóa học luyện viết chữ đẹp, Toán - Tiếng Việt. Hơn 20 khóa học được tổ chức từ khi thành lập, các khóa học chú trọng vào nội dung và phương pháp giảng dạy cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn, kinh nghiệm trên 10 năm, Đào Vũ luôn cam kết hiệu quả học tập đến mỗi học viên. Cùng với đó, đội ngũ gia sư tại nhà cũng phát triển rất lớn mạnh với chất lượng gia sư được khẳng định trên tất cả các môn học từ cấp tiểu học đến trung học phổ thông.

Bên cạnh việc phát triển giáo dục, các dịch vụ về công nghệ như tư vấn, thiết kế website cũng được chú trọng với nhiều thiết kế website giao diện đẹp, thân thiện người dùng cho nhiều công ty, đối tác.

Để có được những bước thành công ngày hôm nay của Đào Vũ là cả sự định hướng, hoạch định với những đường hướng phát triển lâu dài của ban lãnh đạo công ty mà đứng đầu là giám đốc Đào Vũ Định cùng sự nỗ lực không ngừng của toàn thể đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết.

Nhìn lại 6 năm từ khi thành lập Đào Vũ đã có những bước tiến xa trên con đường phát triển của mình. Trong tương lai với sự phấn đấu không ngừng nghỉ của đội ngũ cốt cán của công ty cùng toàn thể nhân viên, Đào Vũ sẽ ngày càng khẳng định mình, hứa hẹn đem đến một nền giáo dục chất lượng, toàn diện, ươm mầm những thế hệ tương lai của đất nước

 

Tin tức khác: