Trang chủ » Tin tức » Chia sẻ hữu ích » Dã ngoại Tam Đảo - Vĩnh Phúc

Dã ngoại Tam Đảo - Vĩnh Phúc

(Ngày đăng: 13/12/2014)

Bước chân lên xe Bác Tài xế nói :" Lên Tam Đảo là một sai lầm, ở đây chẳng có gì là thú vị cả". Chúng tôi, hoàn toàn nhụt chí người thì bảo biết thế nọ, người thì bảo biết thế kia. Những tưởng chúng tôi sẽ quay xe tới một nơi cảnh thiên nhiên đẹp đẽ hơn, lãng mạn hơn và có nhiều thứ để chơi hơn.

Ồ không, mọi người nhào về phía trước, rừng núi hoang vu thật tuyệt đẹp, xe như lật bánh cùng đường đèo, cảnh thiên nhiên đẹp qua, thay vì tuyệt vọng chúng tôi rú lên sung sướng và thi nhau chụp lại những khoảnh khắc tuyệt vời đó.


Ai trong chúng tôi cũng cũng không dấu được cảm xúc khi thấy khung cảnh Tam Đảo thật tuyệt vời, vừa thơ mộng, u tịch, vừa hùng vĩ, huyền ảo trong cảnh mây gió, sương khói vờn trên đỉnh núi rồi sà xuống những thảm cỏ, những ngôi nhà ven sườn núi.

Bước xuống xe cảm nhận đầu tiên của chúng tôi là không khí lạnh quá, chúng tôi hưởng thụ như tiết trời mùa đông thật sự. Không một chút bụi, nắng cũng e ấp hơn, thiên nhiên như một máy điều hòa khổng lồ chúng tôi vờn theo nắng để mình được ấm hơn.

Quên cả mệt mỏi, say xe chúng tôi đi ngay tới Nhà thờ Cổ Tam Đảo tự tạo dáng chụp ảnh. Hay các vị còn gọi là tự sướng.

 

Thánh Phúc ( Chuyên viên kỹ thuật HTML & CSS) cùng Sếp Định - Lệ Rơi của công ty

Dường như không thấy mệt mỏi gì cả và tiếp tục đi tiếp, các bạn không thể nghĩ được rằng chúng tôi đi bộ ròng rã trong tâm trạng háo hức khoảng 10km tất cả. Không một cột sóng điện thoại, không một lái xe, chỉ có mấy anh em đang sung sức bước tiếp để tới một đích mà không ai có thể nghĩ mình làm được.

Dưới đây chúng tôi gửi những hình ảnh của các " Thánh". Chúng tôi, gọi nhau là Thánh, bởi ai cũng giỏi, giỏi làm, giỏi tranh luận, giỏi đưa ra các ý tưởng mới, giỏi yêu thương nhau, giỏi hợp tác và bênh vực nhau... Nhưng không Thánh nào giống Thánh nào cả.

Thánh Sơn - Hotboy Hàn

Thánh Nhinh - Biệt danh Thánh Núp

 

Hai nhân vật này đang tạo dáng

Dù mệt mỏi nhưng cô ấy vẫn cố tạo dáng


Thánh Chém - Đang chăm chú ngắm Sơn nữ


Thánh Côn Trùng - Cô ấy cười sung sướng không còn sót cái răng nào vừa chớp được một loạt các con Côn Trùng Tam Đảo mà quên cả đau chân.

Còn sót một người mải ngắm cảnh Non sơn Hùng Vĩ Của Đất Trời Tam Đảo.

Chúng tôi, trở về nhà không hết háo hức, không mệt mỏi và thầm hẹn nhau, trở lại đây, nơi còn chứa nhiều kỷ niệm và những ước mơ chưa trọn vẹn.


 

Tin tức khác:

Dã ngoại Sapa

Chuyến du lịch hai ngày một đêm tại Sapa đã giúp anh em trong "gia ...