Trang chủ » Tin tức » Tin tức công ty » Cuộc thi "nổi lửa nướng gà" chào mừng Quốc tế Phụ nữ

Cuộc thi "nổi lửa nướng gà" chào mừng Quốc tế Phụ nữ

(Ngày đăng: 09/03/2016)

Nhân kỷ niệm hơn 100 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, gia đình Đào Vũ đã tổ chức chúc mừng ngày đặc biệt này cho các chị em. Đó là một “bữa tiệc” rất thú vị tại bãi bồi ven sông Hồng.

Mặc cho những hạt mưa bay thấm ướt trên những cành lá non, ngay từ sáng sớm, các thành viên trong công ty đã rất tấp nập, rộn ràng chuẩn bị cho chuyến đi này. Cả đoàn dừng xe dưới chân cầu Long Biên, sau gần 1 tiếng đi bộ, chúng tôi đã có mặt tại điểm tập kết.

Các đội đang trổ tài nấu nướng

Hoạt động vui chơi chào mừng ngày đặc biệt cũng rất đặc biệt. Một cuộc thi hấp dẫn đã diễn ra ngay tại đó.Toàn công ty được chia làm 5 đội theo quân số nam. Mỗi đội được giao một chú gà với nhiệm vụ tự tay chế biến chúng. Không khí cuộc thi vô cùng gay cấn với việc các anh tự trổ tài nấu nướng của mình. Màn nhóm bếp,ướp và nướng gà của các anh đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các chị em. Các chị em vô cùng hào hứng đón chờ món quà ý nghĩa từ các chàng trai. Sau gần hai tiếng “vật lộn” với củi lửa, cuối cùng những chú gà nướng béo ngậy gói trong những tấm lá chuối xanh thơm lừng đã được ra lò đánh thức hương vị cả một vùng đất.

Thổi lửa lên đi

Cùng với bữa “đại tiệc” có một không hai ấy, Ban Lãnh đạo Công ty đã gửi tới “một nửa thế giới” những món quà cũng như những lời chúc tốt đẹp nhất. Không hoa, không rượu nhưng đó thực sự là một ngày vô cùng ý nghĩa với toàn thể chị em trong công ty.

Một số hình ảnh tại buổi tiệc:

 

Tin tức khác: