Trang chủ » Tin tức » Tin tức công ty » Ấm cúng bữa tiệc chào Xuân mới tại Đào Vũ

Ấm cúng bữa tiệc chào Xuân mới tại Đào Vũ

(Ngày đăng: 18/02/2016)

Xuân về hòa nhịp hoan ca, là dịp để nói lời chia tay những muộn phiền năm cũ và hân hoan chào đón một năm mới đến.

Cùng hòa nhịp với cả nước mừng Xuân Bính Thân về và là hoạt động thường niên, bữa tiệc chia tay năm cũ chào đón năm mới của công ty TNHH Đào Vũ đã diễn ra trong không khí ấm cúng nhưng cũng không kém phần sôi động.

Buổi lễ có sự tham gia của Ban giám đốc, khách mời là các đối tác và giảng viên công tác tại đơn vị đào tạo của công ty cùng sự góp mặt đông đủ của anh chị em cán bộ công nhân viên. Buổi họp mặt là lúc để mọi người nhìn lại hoạt động của công ty trong một năm đã qua cũng như định hướng cho những bước tiến trong năm sắp tới.

Giám đốc Đào Vũ Định gửi lời chúc Tết tới mọi người

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới khách mời, toàn thể cán bộ nhân viên và gia đình nhân dịp xuân tới. Cùng với đó Giám đốc Đào Vũ Định trao thưởng cho các cá nhân tiêu biểu có đóng góp lớn cho công ty và những phần quà Tết cho anh chị em nhân viên. Sau lời chúc tốt đẹp ấy, toàn thể nhân viên công ty và khách mời cùng nâng ly chúc mừng sức khỏe, hân hoan chúc những thành công đạt được trong năm qua.

Hai MC xinh đẹp của chương trình

Hòa chung vào không khí vui mừng chào đón xuân sang, các tiết mục văn nghệ, trò chơi đặc sắc của ban tổ chức đưa ra đã thu hút được sự hưởng ứng nhiệt tình của anh chị em thuộc các phòng ban khác nhau.

Văn nghệ chào Xuân mới của phòng đào tạo

Trước thềm năm mới, cùng nhìn lại chặng đường đã qua, Đào Vũ tự hào về những thành quả đã đạt được trong một năm qua và quyết tâm cho những chặng đường mới phía trước. Cùng với sự nỗ lực, đoàn kết và gắn bó của toàn thể cán bộ công nhân viên sẽ hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra cũng như góp phần thúc đẩy Đào Vũ phát triển thịnh vượng.

Một số hình ảnh tại buổi tiệc:

Hào hứng với các tiết mục văn nghệ 

Anh/chị/em vui vẻ khi được nhận phong bao lì xì và quà Tết

 

 

 

 
Tin tức khác: