Trang chủ » Dịch vụ » Dịch vụ tư vấn thiết kế website theo yêu cầu

Dịch vụ tư vấn thiết kế website theo yêu cầu

(Ngày đăng: 25/11/2015)

Tại sao Doanh nghiệp cần thiết kế website chuyên nghiệp và chất lượng?

Trong thời buổi công nghệ thông tin và nền kinh tế thị trường như hiện nay, cách tốt nhất để đưa sản phẩm, dịch vụ của bạn tới gần hơn với khách hàng chính là thông qua những công cụ quảng cáo online. Chính vì vậy website giống như bộ mặt của cả Doanh nghiệp, là nơi truyền tải nội dung sinh động, có khả năng tương tác cao với người dùng sẽ là một lời khẳng định cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty sở hữu website đó. Đừng để những công sức Marketing Online lãng phí khi sở hữu một website kém chất lượng, thiếu tính chuyên nghiệp. Hãy bỏ ra một khoản chi phí đầu tư để xây dựng một website chuyên nghiệp để quảng bá lâu dài cho chính hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp.

thiet-ke-web

Như thế nào thì được gọi là một website chuyên nghiệp?

Trước hết, một website chuyên nghiệp sẽ được thể hiện qua thiết kế giao diện. Web cần có giao diện đẹp, màu sắc, hình ảnh bắt mắt và phù hợp với dịch vụ sản phẩm của doanh nghiệp cũng như hướng tới đối tượng người dùng.

Thêm vào đó, một website chuyên nghiệp còn phải được thể hiện qua chất lượng, phải được tối ưu tốc độ truy cập và SEO (tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm). Đặc biệt cần phải lưu ý tới tính bảo mật để đề phòng hacker tấn công, phá hoại.

Ngoài ra vấn đề quản trị website cũng rất cần thiết, đặc biệt đối với website bán hàng, website thương mại thì việc đăng tải nội dung sản phẩm, mặt hàng và các chương trình khuyến mại cũng như hướng dẫn mua hàng cần được cập nhật thường xuyên do đó web cần được thiết kế dễ sử dụng và quản trị nội dung cho người chủ web.

Bạn được gì khi tới với dịch vụ tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp tại Đào Vũ

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn công nghệ, Đào Vũ Corp luôn mang đến những giải pháp thiết thực đáp ứng đúng nhu cầu của mọi doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực ngành hàng. Trong thời đại công nghệ thông tin biến đổi từng ngày, Đào Vũ luôn nỗ lực hết mình để không nằm ngoài sự phát triển đó. Một website chuyên nghiệp phải mang đầy đủ các công nghệ thời thượng và nắm bắt được các xu hướng thiết kế cũng như các tiêu chuẩn về kĩ thuật và tìm kiếm hiện nay. Do đó, tại Đào Vũ chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực nắm bắt những công nghệ hiện đại nhất và những xu hướng thiết kế web mới nhất nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất trên website của bạn.

thiet-ke-web 2

Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế website với chất lượng cao và mức chi phí hợp lý, Đào Vũ sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp có mục đích phát triển lâu dài và theo đúng xu hướng thị trường. Chúng tôi thiết kế website theo chuẩn SEO và tối ưu tốc độ website giúp website của bạn có một nền tảng vững chắc cho việc thực hiện kế hoạch Marketing Online. Đặc biệt chúng tôi cam kết không sử dụng hosting chất lượng thấp, không sử dụng opensource nhằm giúp website của bạn được bảo mật và ổn định.

Ngoài ra với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm được phân công theo chuyên môn độc lập sẽ giúp quý khách chọn được gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và loại hình sản phẩm dịch vụ của từng doanh nghiệp.

Hãy đến với Dịch vụ tư vấn thiết kế website tại Đào Vũ để tự mình cảm nhận về chất lượng và tính chuyên nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ theo số Hotline của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí:

Công ty TNHH Đào Vũ

VPGD: Tầng 18 - Tòa nhà N105 - Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội

Tell: (04).2120.9998 - Mobile: 0936.774.998

Website:www.daovu.vn

Email: lienhe@daovu.vnDịch vụ khác:

Dịch vụ SEO/Adwords

Khi đã có trong tay một website chuyên nghiệp, đẹp như ý và phù hợp với sản ...