Trang chủ » Dịch vụ » Dịch vụ tư vấn giải pháp công nghệ

Dịch vụ tư vấn giải pháp công nghệ

(Ngày đăng: 19/11/2015)

Với Slogan “Đào Vũ! Đòn bẩy của thành công”, Công ty TNHH Đào Vũ không chỉ cung cấp các dịch vụ về giáo dục, xây dựng, tư vấn tài chính mà còn sở hữu Công ty cổ phần tư vấn giải pháp Công nghệ Đào Vũ. Tại đó, chúng tôi chuyên cung cấp và tư vấn các giải pháp công nghệ hiện đại theo nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng từ cá nhân tới doanh nghiệp, nhằm giúp khách hàng nắm bắt được xu thế công nghệ mới, phù hợp với từng loại hình kinh doanh để có thể tối ưu hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Cụ thể, chúng tôi cung cấp các giải pháp công nghệ sau:

  • SEO, SEM, Adwords, Marketing Online, Facebook Ads

  • Mua bán tên miền và lưu trữ website

  • Quản trị và chăm sóc website

  • Tư vấn thiết kế website theo yêu cầu

Như vậy có thể thấy, đến với dịch vụ tư vấn công nghệ tại Đào Vũ, quý khách sẽ được chúng tôi chăm sóc tận tình từ A đến Z từ việc thiết kế website riêng theo yêu cầu và phù hợp với loại hình kinh doanh đến xây dựng, chăm sóc và quản trị trang web, kết hợp với các dịch vụ quảng cáo Marketing Online chuyên nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt tình tận tâm với công việc, có gu thẩm mỹ và chuyên môn cao phân theo nhóm và cấp bậc riêng như team Content, team SEO, team Facebook Ads, team Design, Công ty tư vấn công nghệ Đào Vũ là lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng đang cần mang hàng hóa, dịch vụ của mình đến với công chúng một cách nhanh nhất thông qua internet.

Luôn lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động, vì vậy khi đến với các giải pháp công nghệ của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được bộ sản phẩm website ưng ý, theo đúng yêu cầu, đảm bảo không đụng hàng, tạo dấu ấn riêng cho công ty và luôn được cập nhật công nghệ mới nhất. Đặc biệt, quý khách còn có cơ hội mua sản phẩm với chi phí 0 đồng khi tham gia đấu giá. Và nhận được sự hỗ trợ, bảo hành lâu dài từ phía đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại công ty.

Để có thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ công nghệ tại Đào Vũ, quý khách có thể tham khảo thêm tại website daovu.com hoặc liên hệ trực tiếp tới số Hotline của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc tận tình:

Công ty TNHH Đào Vũ

Địa chỉ: Tầng 18 - Tòa nhà N105 - Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội

Tell: (04).2120.9998 - Mobile: 0936.774.998

Email: lienhe@daovu.vn

Website: daovu.vn / daovu.com

Dịch vụ khác:

Dịch vụ SEO/Adwords

Khi đã có trong tay một website chuyên nghiệp, đẹp như ý và phù hợp với sản ...