Trang chủ » Dịch vụ » Dịch vụ tư vấn gia sư học tập

Dịch vụ tư vấn gia sư học tập

(Ngày đăng: 25/11/2015)

Dịch vụ tư vấn gia sư học tập được biết đến là một trong những dịch vụ nổi bật của Công ty Cổ phần Tư vấn Giáo dục và Đào tạo Đào Vũ trực thuộc Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Đào Vũ. Đặc biệt với gia sư Pro, chúng tôi đã đang và sẽ là địa chỉ cung cấp gia sư chất lượng, uy tín số 1 tại Hà Nội.

Sau nhiều năm đi vào hoạt động và phát triển, chúng tôi tạo ra sự chuyên nghiệp và là cầu nối gắn kết chặt chẽ giữa Công ty - Gia sư - Phụ huynh - Học sinh. Lấy chất lượng giáo dục làm tiền đề cùng sự tiến bộ của nền giáo dục hiện đại, gia sư Pro mong muốn truyền tải tới học sinh những kiến thức tốt nhất cùng phương pháp giảng dạy hay nhất.

1. Dịch vụ gia sư tại nhà.

 Sự bộn bề của công việc thường nhật khiến cho bậc làm cha, làm mẹ không có nhiều thời gian để dạy và kèm cặp con em mình trong học tập. Chính vì thế nhu cầu tìm kiếm gia sư ngày càng trở nên phổ biến.

Hiểu được sự trăn trở, gian nan trong việc tìm kiếm gia sư của các bậc phụ huynh, Công ty Cổ phần Tư vấn Giáo dục và Đào tạo Đào Vũ đã tạo ra dịch vụ tư vấn gia sư nhằm mang đến giải pháp tốt nhất cho các bậc phụ huynh. Với đội ngũ gia sư đến từ các trường đại học lớn tại Hà Nội được tuyển chọn kỹ lưỡng qua kiểm tra chất lượng đầu vào sẽ bổ sung những kiến thức tốt nhất cho các em học sinh.

Không chỉ cung cấp đến các bậc phụ huynh chất lượng gia sư tốt nhất mà gia sư Pro còn mang đến cơ hội việc làm cho hàng trăm gia sư đến từ các trường đại học.

2. Điểm khác biệt tạo nên chất lượng của gia sư Pro.

Từ khi thành lập cho đến nay gia sư Pro luôn là địa chỉ tin cậy để các bậc phụ huynh trao gửi niềm tin. Có được điều đó, đội ngũ giáo viên, gia sư cũng như tư vấn viên của công ty đã làm việc miệt mài nhằm mang đến chất lượng dịch vụ thực sự.

Trước khi cử gia sư đến nhà theo nhu cầu của gia đình, nhân viên cùng giáo viên sẽ trực tiếp khảo sát kiến thức, phương pháp học tập nhằm đánh giá khả năng nhận thức và trình độ của mỗi học sinh. Từ đó, chúng tôi sẽ đưa ra kế hoạch và phương pháp học tập phù hợp nhất với mỗi em.

Với những ứng viên có nhu cầu trở thành gia sư của trung tâm sẽ trải qua 3 bài kiểm tra cơ bản

  • Bài kiểm tra số 1: Kiểm tra về kiến thức: Các ứng viên sẽ làm một bài kiểm tra kiến thức tại công ty, về chuyên môn, về phương pháp giảng dạy, về kỹ năng truyền đạt, hình thức ứng viên. Sau khi, bài kiểm tra số 1 đạt chất lượng các ứng viên sẽ làm bài kiểm tra số 2 tại nhà.

  • Bài kiểm tra số 2: Bài kiểm tra số hai về kỹ năng, mẹo học tập tốt môn học... Sau khi, hoàn thành bài kiểm tra số 2 đạt ứng viên sẽ được cấp một mã gia sư.

  • Bài kiểm tra số 3: Trong quá trình giảng dạy, cùng với sự tiến bộ của học sinh, thành tích của gia sư, chúng tôi tiến hành làm bài kiểm tra số 3 viết về chuyên đề nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho gia sư trong quá trình giảng dạy sau này.

Học sinh được cung cấp tài liệu học tập theo chuẩn mực giáo dục hiện hành khi có nhu cầu, được cung cấp thông tin giáo dục nhanh nhất. Tư vấn, giải quyết mọi thắc mắc phát sinh trong quá trình dạy và học.

Không chỉ vậy dịch vụ gia sư tại nhà còn làm nhiệm vụ:

  • Là kênh thông tin liên lạc thường xuyên cho gia đình học sinh để kịp thời cập nhật thông tin học tập và điều chỉnh phương pháp giảng dạy cho phù hợp đối tượng học sinh.

  • Liên hệ chọn gia sư đơn giản hiệu quả cập phù hợp với trình độ học tập của học sinh.

  • Tư vấn giáo dục miễn phí qua số điện thoại, gmail, trang web của công ty.

Hôm nay ngay lúc này hãy chuẩn bị tốt cho bước đi vững chắc ngày mai. Với khẩu hiệu đó dịch vụ tư vấn gia sư học tập của Đào Vũ đã mang đến tri thức hoàn hảo nhất cho các em học sinh.

Để được tư vấn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐÀO TẠO ĐÀO VŨ

Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà N105, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐT: (04)63.282.111 - Mobile: 0965.271.987

Website: www.daovu.edu.vn - E-mail: tuyensinh@daovu.vnDịch vụ khác:

Dịch vụ SEO/Adwords

Khi đã có trong tay một website chuyên nghiệp, đẹp như ý và phù hợp với sản ...