Trang chủ » Dịch vụ » Dịch vụ SEO/Adwords

Dịch vụ SEO/Adwords

(Ngày đăng: 25/11/2015)

Khi đã có trong tay một website chuyên nghiệp, đẹp như ý và phù hợp với sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp thì việc thu hút khách hàng mục tiêu đến tham quan và tương tác với trang web của bạn là một việc cực kì quan trọng. Bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới doanh thu, lợi nhuận của doanh nghiệp. Vì vậy tại Đào Vũ chúng tôi còn cung cấp dịch vụ SEO/Adwords nhằm kéo gần khoảng cách giữa sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng.

Vậy SEO và Google Adwords là gì? Dịch vụ này mang tới hiệu quả và lợi ích gì và được cung cấp như thế nào tại Đào Vũ?

SEO (Search Engine Optimization - Tối ưu hóa tìm kiếm) là tập hợp một số phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của website trong các công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất hiện nay là Google) giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng của mình dễ dàng hơn.

dich vu Seo

Google Adwords là một dịch vụ cung cấp bởi Google, giúp doanh nghiệp tạo các mẫu quảng cáo trực tuyến cho website của mình, hiển thị quảng cáo đó lên trang tìm kiếm Google cùng hệ thống các website đồ sộ sử dụng Google Ads. Quảng cáo với Google Adwords cho phép doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng đúng thời điểm, khi khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ có liên quan đến doanh nghiệp. Doanh nghiệp chỉ phải trả chi phí khi có người dùng nhấn vào quảng cáo của mình, ngân sách hàng ngày và xác suất, nơi quảng cáo đó xuất hiện, chi phí này phụ thuộc vào mức cạnh tranh của từ khóa mà doanh nghiệp muốn quảng cáo. Tài khoản Google Adwords hỗ trợ doanh nghiệp quản lý thông tin quảng cáo của mình thông qua các biểu đồ, số liệu thống kê được cập nhật liên tục, qua đó giúp doanh nghiệp định hình được hướng đi và chỉnh sửa quảng cáo sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

Tại Đào Vũ, chúng tôi có đội ngũ SEO, Google Adwords giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, luôn năng động, nhiệt tình với từng dự án, theo nhu cầu của từng đối tượng khách hàng nhằm cung cấp một dịch vụ SEO/Adwords toàn diện cho doanh nghiệp. Với những phương pháp mạnh mẽ kết hợp với các chiến dịch hợp lý, chúng tôi tin chắc sẽ giúp website của khách hàng có được thứ hạng tốt nhất, giúp doanh nghiệp có được chỗ đứng vững chắc trong thế giới Internet rộng lớn.

  1. Giúp quảng bá sản phẩm, dịch vụ một cách hiệu quả nhất.

  2. Giúp tiếp cận đúng khách hàng.

  3. Tăng lưu lượng truy cập vào website.

  4. Tăng doanh thu với chi phí cực thấp.

  5. Tăng hiệu quả quảng cáo thương hiệu, khẳng định vị trí thương hiệu.

    dich vu SEO

Hai dịch vụ này đều nên sử dụng song song để có hiệu quả tốt nhất, tuy nhiên mỗi doanh nghiệp nên đưa ra những lựa chọn phù hợp với nhu cầu cũng như ngân sách của mình. Bởi xét về chi phí thì Google Adwords sẽ có mức giá khá cao so với SEO. Lời khuyên của chúng tối là các doanh nghiệp nên sử dụng Google Adwords cho các chiến dịch ngắn hạn hoặc cho các website mới được thành lập, đồng thời đầu tư SEO mục tiêu dài hạn nếu xác định “lăn lộn” lâu dài trên thị trường Internet đầy cạnh tranh như hiện nay.

Chi tiết hơn về 2 dịch vụ này, quý khách vui lòng liên hệ theo số Hotline của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí:

Công ty TNHH Đào Vũ

VPGD: Tầng 18 - Tòa nhà N105 - Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội

Tell: (04).2120.9998 - Mobile: 0936.774.998

Website:www.daovu.vn

Email: lienhe@daovu.vn

Dịch vụ khác: